About us

เกี่ยวกับเว็บไซต์ทูเมค

About us

เกี่ยวกับเรา

จากผู้ที่มีความชื่นชอบและหลงไหลด้านการเล่นเกมออนไลน์ จนมีโอกาสได้เปิดกิจการธุรกิจด้านการออกแบบเว็บไซต์ Website2Make มีเรื่องราวที่ยาวนานหลายปี
 
ทีมงานเว็บไซต์ทูเมค
 
 
มีโอกาสได้คุมกิจการร้านเกมตั้งแต่สมัยวัยรุ่น โดยที่คุณพ่อเป็นผู้ลงทุนให้ ให้บริการตั้งแต่เครื่องเกม Super Famicom, Play Station และพัฒนาจนเปลี่ยนมาเป็นร้านเกมคอมพิวเตอร์ในที่สุดยุคที่เกมระบบ LAN และระบบ Online เข้ามามีบทบาทและเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย เมื่ออยู่ในเกมมักจะเป็นผู้นำทีม หัวหน้ากลุ่ม หัวหน้ากิลด์ ของในเกมออนไลน์ต่างๆ
 
บอล กฤษดา เกียรติกุล
 
จึงได้มีความคิดริเริ่มที่ต้องการที่จะสร้างสถานที่พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันของกลุ่มภายนอกเกมของเหล่าเกมเมอร์ จึงศึกษา ค้นคว้า เรียนรู้ถึงวิธีการสร้างเว็บไซต์ เว็บบอร์ด กระดานข่าว ด้วยการลองผิดลองถูกด้วยตัวเองมาโดยตลอด ตั้งแต่คำสั่งพื้นฐานของ HTML และโปรแกรม Nestcape Navigator และมองหาเทคนิคตกแต่ง ลูกเล่นเกี่ยวกับเว็บไซต์รูปแบบต่างๆ
 
 
ออม ปิยะกมล สุวรรณปราโมทย์
 
 
จึงได้ซึมซับความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้านเว็บไซต์ไปโดยปริยาย เริ่มจากการทำเว็บไซต์แบบไม่ได้รายได้อะไร และได้มีโอกาสทำงานกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่ระบบธุรกิจยังขาดด้าน IT อินเตอร์เน็ต จึงได้ขอเจ้าของกิจการในการพัฒนาระบบเว็บไซต์ให้ จึงมีประสบการณ์ด้านระบบเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์ และก้าวสู่วงการฟรีแลนซ์ และจดทะเบียนธุรกิจ
 
บาส อานุภาพ เกียรติกุล
 
 
จนปัจจุบันได้ขยายกิจการ จนมีทีมงานเว็บไซต์ทูเมคเพิ่ม 3 คน และจะยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง แสวงหาไอเดีย เทคนิคใหม่ๆ ลูกเล่นใหม่ๆ เพื่อนำมาพัฒนาในผลงานของลูกค้าเราอยู่เสมอ ด้วยประสบการณ์ด้านเว็บไซต์ของผมมีมายาวนานถึง 10 กว่าปี เราจึงกล้ารับประกันในผลงานทุกชิ้น หากเว็บเกิดมีปัญหาใดๆ เราคอยติดตาม และแก้ไขให้เว็บไซต์ของคุณใช้งานได้ตลอดไป
 
ธุรกิจเว็บไซต์ทูเมค
ธุรกิจจดทะเบียน เว็บไซต์ทูเมค
 
การศึกษาหาความรู้จากด้านการตลาด (ปวช.) และด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ปวส.) เมื่อผนวกรวมกันออกมาเป็นมืออาชีพด้านเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ และมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยความจริงใจ เต็มใจ เต็มที่ กับทุกผลงานแน่นอน
 
 
บอล เว็บไซต์ทูเมค

ขณะนี้ร้านค้ากำลังอยู่ในช่วงการปรับปรุงระบบ ขออภัยในความไม่สะดวก ยกเลิก